Cách Làm Tăng Tuổi Thọ Quần Tất | Cách Làm Dai Quần tất

Cách Tăng Tuổi Thọ Cho Quần Tất Nữ

02:15:43   01/12/2015
     Từ những bức xúc của các bạn về độ bền kém, co giãn kém khó cử động, kém mịn, loại quần tất dày đi thì bí mà tất mỏng đi lại k giữ nhiệt, VIỆT XTO xin mách nhỏ các bạn 1 số phương pháp đơn giản làm tăng độ bền của quần tất.
>> Quần tất Hàn lót nỉ 200D


     Trước khi sử dụng
     Tất giấy vừa mua về, bạn hãy cho vào ngăn đá tủ lạnh để một vài ngày rồi mới lấy ra dùng. Nó sẽ bền hơn. Nên nhớ cách này chỉ dùng cho tất mới thôi, còn tất dùng rồi đã bị dão, sẽ không còn tác dụng.

aosaigon-com-bi-quyet-tang-do-ben-quan-tat
Tăng độ bền quần tất bàng cách cho vào ngăn đá tủ lạnh vài ngày
 
     Giặt và phơi
     Do sự mỏng manh của nó, loại tất này “chống chỉ định” giặt máy. Thậm chí bạn cũng không nên dùng xà phòng mà hãy giặt bằng dầu gội đầu, vò thật nhẹ rồi phơi. Không nên dùng kẹp khi phơi và tránh tối đa việc phơi gần những trang phục có khóa sắt hay những thứ có thể gây xước tất.

     Quần tất Nhật, Hàn, Nga, Thái có độ đàn hồi rất cao, thông thường nhìn đôi tất ngẵn tũn nhưng đi vào thì tha hồ kéo. Quần tất không bao giờ bị trùng ở chỗ cổ chân hay khoeo chân. Độ đàn hồi cao nên độ ôm chân cũng cao, ít bị tụt và giữ cho chân săn chắc hơn. Ưu điểm là đi bền,mịn, dai và ko xù lông như hàng nhái.

     Bạn có thể cho ít dấm vào nước ấm và ngâm đôi tất đã được giặt sạch, sau khoảng 15 – 20 phút mới đem phơi. Như vậy, các sợi tất sẽ dai hơn.

     Với những loại tất xịn và dày dặn, một số người cũng giặt máy nhưng tránh rách bằng cách buộc tròn đôi tất lại và cho vào túi giặt nhỏ dành cho đồ lót, nhưng không để “áo chíp” cùng trong túi giặt đó vì các móc khóa có thể “làm tổn thương” đôi tất. Tuy nhiên, an toàn nhất vẫn là giặt tay.
 

 

aosaigon-com-bi-quyet-tang-do-ben-quan-tat-2


     Khi vết rách nhỏ
     Nếu đôi tất giấy bị rách, xước một cách rõ rệt thì dù tiếc, bạn cũng đành bỏ nó đi. Nhưng nếu đang sử dụng và phát hiện vết rách, xước nhỏ, bạn có thể “sửa chữa” bằng cách chấm một chút sơn móng không màu vào, nó sẽ được “vá” và vết rách không lan rộng. Hãy làm việc này ngay khi chân bạn vẫn mang đôi tất đó, nghĩa là khi dùng tất giấy, bạn nên đem theo lọ sơn móng không màu trong túi xách.

     Còn với những đôi tất không rách nhưng xù lên, bề mặt có những túm sợi nhỏ, hãy “làm mới” chúng bằng cách lộn trái để đi. Trông đôi tất lại mượt mà như cũ, nhưng bạn nên đi giày kín mũi để che giấu chuyện bạn đi tất trái.
Khi sử dụng

     Điều cần nhớ trước hết để không phải mua quần tất mới thường xuyên là giữ móng tay, móng chân không bị xước. Nếu không, ngay cả đôi tất xịn cũng rách ngay khi bạn mang hoặc giặt nó.
     Làn da xù xì thô ráp cũng có thể làm đôi tất dễ xước hơn. Do đó, bạn nên tẩy da chết cho đôi chân và bôi kem dưỡng ẩm.

     Một công đôi việc: tất bền mà da bạn cũng đẹp hơn trong mùa lạnh.
 

aosaigon-com-bi-quyet-tang-do-ben-quan-tat-3

Hotline:

0242264 6566

https://www.instagram.com/cicivnxk https://plus.google.com/107038226277962896266 <