Áo Phao Nữ Mango Cổ Lông Trắng VNXK Bán Buôn | Áo Phao Nữ

Áo Phao Nữ Mango Cổ Lông Trắng Bán Buôn

Mã:
APN8908
Giá:
450,000 VNĐ
Xuất xứ:
Việt Nam
Tình trạng:
Còn hàng
Thông tin:
     Áo phao nữ đẹp luôn là một trong những item không thể thiếu trong tủ đồ mùa đông của các chị em. Càng vào những ngày đại hàn mẫu áo phao đẹp lại càng trở nên hữu dụng với các bạn nữ hơn bao giờ hết.
     Trên khắp các lẻo đường áo phao đẹp chiếm tới 70% số lượng người sử dụng. Tuy áo phao đẹp có độ phồng, khó mặc nhưng so với lợi ích nó mang lại thì nhiều người vẫn lựa chọn nó.
    Bởi áo phao nữ này có thể diện được trong cả những ngày mưa gió ẩm ướt, có tác dụng cản gió giữ ấm cực tốt. khi phối đồ không cần mặc mẫu áo phao nữ đẹp với nhiều loại quần áo tạo cảm giác dễ chịu cho người mặc.
>> Áo phao siêu nhẹ Uniqlo

 
aosaigon-com-ao-phao-mango-co-long-dep
Áo phao Mango VNXK cổ lông đẹp

 
aosaigon-com-ao-phao-mango-co-long-dep-1

     Với độ dài vừa phải mẫu áo phao đẹp dáng ngắn này giúp các bạn nữ thỏa mái trong việc di chyển. Item này còn được đông đảo các chị em phụ nữ chọn lựa còn bởi mẫu áo phao đẹp này rất dễ tính và không kén người mặc như áo phao  nữ dáng dài.

    Bởi vậy cho dù bạn có hơi mập hay chiều cao hạn chế thì vẫn có thể diện áo phao nữ này đẹp. Việc mix đồ với chiếc áo phao nữ đẹp dáng ngắn này cũng rất đơn giản. Kết hợp với sơ mi, thun, hay phông đều vô cùng trẻ trung năng động, không lo bị vướng.

 
aosaigon-com-ao-phao-mango-co-long-dep-2
Bảng màu áo phao nữ Mango VNXK

 

Hotline:

0242264 6566

https://www.instagram.com/cicivnxk https://plus.google.com/107038226277962896266 <